Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

December 15, 2016 3:02 am

Lậu là căn bệnh đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ và dễ gây biến chứng hiện nay. Chính vì thế mà việc thăm khám và hỗ trợ điều trị cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt. Tuy nhiên điều khiến không ít người bệnh băn khoăn chính là lựa chọn một cơ sở y tế tiên tiến, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Vậy chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay?

 

Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất 1

Địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả ?

Đây là một trong những thắc mắc dễ hiểu của đông đảo người bệnh. Tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng không chỉ giúp bạn thoải mái, yên tâm trong quá trình hỗ trợ điều trị mà còn có được kết quả như mong muốn.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có không ít các cơ sở y tế trong và ngoài công lập tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh lậu, thế nhưng điều bạn cần hết sức lưu ý chính là không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đặc biệt là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả. Có không ít trường hợp bệnh nhân gặp phải tình trạng bệnh không khỏi, thậm chí tái phát thường xuyên và biến chứng nặng nề hơn đối với sức khỏe.

 

Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất 2
Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung, Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm mà một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh lậu. Trung tâm là cơ sở y tế công lập được đầu tư và phát triển theo mô hình chất lượng cao với mong muốn mang đến cho người bệnh một mô hình thăm khám uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Trung tâm được chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho công tác thăm khám và hỗ trợ điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn của thủ đô và quan trọng nhất là đã tiến hành hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc lậu, kể cả đối với bệnh lậu mãn tính.

Phương pháp được áp dụng tại phòng khám trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu chính là đông tây y kết hợp. Đây là việc khắc phục bệnh lậu dựa trên việc sử dụng thuốc kháng sinh chuyên khoa đặc hiệu nhằm chấm dứt tình trạng viêm nhiễm, đồng thời các bác sỹ sẽ kết hợp với việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc đông y có tác dụng nổi bật trong việc giúp kích thích quá trình bài tiết, mát gan, bổ thận, giúp tăng sức đề kháng và hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người