Địa chỉ khám và chữa bệnh lậu hiệu quả

December 15, 2016 3:22 am

Với xu hướng ngày càng thoáng trong vấn đề tình dục nên khiến cho tỷ lệ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục ngày càng tăng và một trong số những bệnh lý nguy hiểm có mức độ phát triển ngày càng mạnh mẽ chính là bệnh lậu. Bệnh lý này nếu như không được tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời thì những biến chứng của bệnh là rất khôn lường và khó tránh khỏi. Chính vì thế mà hỗ trợ điều trị bệnh là vấn đề cần phải được chú trọng đặt lên hàng đầu. Băn khoăn dễ hiểu của đông đảo người bệnh chính là tìm một địa chỉ khám chữa bệnh lậu hiệu quả.

Bệnh lậu đặc trưng cho tình trạng viêm nhiễm ở đường tiết niệu, tác nhân gây bệnh được xác định là vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Lậu cầu có quá trình sinh trưởng và phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ và do đó biến chứng của bệnh thường đến khá sớm. Chính vì thế mà việc chủ động hỗ trợ điều trị là một trong những biện pháp giúp bạn hạn chế được những nguy cơ này.

 

Địa chỉ khám và chữa bệnh lậu hiệu quả 1
Địa chỉ khám và chữa bệnh lậu hiệu quả

Được đông đảo người dân đánh giá cao về mức độ uy tín và chất lượng, trong thời gian vừa qua, Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm là một trong những địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Địa chỉ khám và chữa bệnh lậu hiệu quả 2

 

TTYT 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín

Là cơ sở y tế công lập nhưng được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của đông đảo người dân về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, Trung tâm rất chú trọng trong việc xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đặc biệt, kế thừa những tiến bộ của y học hiện đại, hệ thống máy móc phục vụ cho việc thăm khám, xét nghiệm đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước trên thế giới. Điểm tự hào nhất của trung tâm chính là đội ngũ các y bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở thủ đô và điều đáng ghi nhận nhất chính là các bác sỹ đã tiến hành hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh, trong đó có bệnh lậu. Khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị, bên cạnh thái độ phục vụ nhiệt tình, thủ tục hành chính đơn giản, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sự tận tâm của đội ngũ y bác sỹ, thực hiện tiêu chí “không phong bì” tạo nên môi trường khám chữa bệnh hết sức thân thiện.

Điểm độc đáo nhất của các bác sỹ chính là tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp đông tây y kết hợp được đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn và không gây biến chứng, hạn chế tái phát.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người