Tìm hiểu cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất

December 15, 2016 2:50 am

Một trong những căn bệnh có mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và có tốc độ lây lan mạnh mẽ hiện nay chính là bệnh lậu. Được biết bệnh lý này hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị dứt điểm tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả dứt điểm như mong muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất.

 

tim-hieu-cach-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua-1

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nào hiệu quả ?

Nguyên nhân gây bệnh được xác định là do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Lậu cầu có quá trình sinh trưởng và phát triển khá nhanh, với chu trình 15 phút sẽ diễn ra quá trình phân chia tế bào một lần thì sau khoảng từ 3-5 ngày người bệnh sẽ có những triệu chứng điển hình của tình trạng viêm đường tiết niệu khá rõ nét.

Ở nam giới, người bệnh sẽ thấy xuất hiện tình trạng tiểu buốt, tiểu dắt, dương vật sưng đau, nhất là khi cương cứng và quan hệ tình dục. Đối với chị em phụ nữ, bệnh lậu đặc trưng cho tình trạng viêm nhiễm ở đường sinh dục, vùng kín thường xuyên xuất hiện khí hư bất thường và có mùi hôi khó chịu.

Bệnh lậu nếu như không được tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, cản trở quá trình thụ thai và thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh.

 

tim-hieu-cach-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua-2
Tìm hiểu cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất

Việc tìm hiểu về cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất là điều mà không ít người bệnh đặc biệt quan tâm bởi chậm trễ trong việc khắc phục sẽ khiến bạn gặp phải những biến chứng vô cùng nghiêm trọng. Tuy nhiên bệnh hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị được dứt điểm và khá đơn giản khi thực hiện trong giai đoạn cấp tính. Nếu trường hợp bệnh đã chuyển sang mãn tính thì việc hỗ trợ điều trị chắc chắn sẽ khó khăn và phức tạp hơn.

Đối với việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu, hiện nay Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp để giúp chấm dứt triệt để căn bệnh này. Bước đầu các bác sỹ sẽ tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh bằng thuốc kháng sinh chuyên khoa đặc hiệu có tác dụng chấm dứt tình trạng viêm nhiễm, sau đó các bác sỹ sẽ kết hợp với việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc đông y. Tác dụng của thuốc đông y trong quá trình này chính là giúp kích thích quá trình bài tiết để dễ dàng tống đẩy vi khuẩn ra ngoài đồng thời thuốc còn có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng và hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Đây là phương pháp được đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả đối với người bệnh.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người