Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

December 16, 2016 4:29 am

Bệnh lậu được biết đến với đặc trưng là một trong những bệnh lý hết sức nguy hiểm có khả năng lây truyền mạnh mẽ. Điều đáng lưu tâm chính là căn bệnh này hoàn toàn có thể gây nên những biến chứng vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản. Chính vì thế mà việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh được các bác sỹ khuyến cáo cần tiến hành càng sớm càng tốt. Khi đề cập đến vấn đề này một trong những thắc mắc của đông đảo người bệnh chính là: “Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?”

Lậu cầu có tên gọi là Neisseria gonorrhoeae, chúng có hình dạng như những hạt cà phê và có xu hướng xếp thành từng đôi một nên còn được gọi là song cầu khuẩn lậu. Lậu cầu cứ 15 phút lại diễn ra quá trình phân chia tế bào một lần nên sau khoảng từ 3-5 ngày bạn sẽ thấy những biểu hiện của bệnh khá rõ nét.

 

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 1Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Trả lời về thắc mắc này của đông đảo bạn đọc, các bác sỹ của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm cho biết: vì mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có những đặc điểm sức khỏe và tình trạng bệnh lý hoàn toàn khác nhau, chính vì thế mà để cung cấp cho các bạn một con số cụ thể là điều vô cùng khó.

Tuy nhiên, đối với việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu nói riêng và các căn bệnh khác nói chung thông thường chi phí của việc hỗ trợ điều trị bệnh sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Tình trạng bệnh lý hiện tại: mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh hoàn toàn khác nhau, chính vì thế mà phác đồ hỗ trợ điều trị mỗi người một khác và chi phí cũng khác nhau. Bệnh càng nghiêm trọng thì quá trình hỗ trợ điều trị càng lâu dài và phức tạp khiến chi phí sẽ càng cao hơn.

 

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 2

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu phụ thuộc rất nhiều yếu tố

– Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn thực hiện: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Nếu bạn lựa chọn thực hiện tại các cơ sở đảm bảo về trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn chi phí sẽ cao hơn nếu bạn thực hiện tại các cơ sở không đảm bảo các yêu cầu trên.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị: mỗi đơn vị y tế có một phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau và điều dễ hiểu là chi phí cũng sẽ khác nhau.

Vẫn biết chi phí là một trong những vấn đề hết sức quan trọng mà nhiều người đặc biệt quan tâm tuy nhiên các bác sỹ khuyến cáo rằng các bạn không nên vì quá xem trọng vấn đề này mà lựa chọn các cơ sở y tế kém chất lượng, việc hỗ trợ điều trị không hiệu quả không những khiến bệnh lâu khỏi mà còn có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng không thể lường được. Chính vì thế mà khi có ý định hỗ trợ điều trị bệnh bạn nên đặt yếu tố an toàn và hiệu quả lên hàng đầu.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người