Thuốc chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền

December 20, 2016 4:27 am

Khi cơ thể có những biểu hiện, triệu chứng như: Tiểu khó, tiểu buốt, đi tiểu ra máu, lỗ sáo rỉ mủ ở nam, âm đạo có mủ trắng ở nữ thì rất có thể bạn đã mắc bệnh lậu. Lúc này, bạn cần nhanh chóng liên hệ đến cơ sở y tế hoặc các trung tâm y tế đầu ngành chuyên chữa các bệnh xã hội để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời để nhanh chóng khỏi bệnh. Thuốc chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền? Là thắc mắc của nhiều người mắc bệnh.

  Thuốc chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền 2 

Thuốc chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

Như chúng ta đã biết, hiện nay bệnh lậu là căn bệnh thường xuyên gặp phải và là một trong tám căn bệnh xã hội khó chữa, chúng lây nhiễm rất nhanh và để lại những hậu quả nghiêm trọng. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh và những biến chứng khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

Hậu quả của bệnh lậu

Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời bằng những phương pháp thích hợp, bệnh lậu sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng ở cả nam và nữ giới như: Viêm tinh hoàn ở nam giới (nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ dẫn đến vô sinh); viêm vùng chậu ở nữ giới (không hỗ trợ điều trị sẽ dẫn đến tắc niệu đạo, viêm buồng trứng dẫn đến mang thai ngoài tử cung, vô sinh); ngoài ra còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng khác như sức khỏe đi xuống, thường xuyên đau ốm, nổi mẩn ngứa, đau đầu, mệt mỏi. Những người mẹ mắc bệnh lậu khi mang thai sẽ dẫn đến hậu quả viêm kết mạc mắt ở trẻ nhỏ dẫn đến mù lòa.

 

Thuốc chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền 1Thuốc chữa – Chi phí hỗ trợ điều trị của bệnh lậu

Chi phí của bệnh lậu trên thực tế không có một mức cụ thể mà tùy thuộc vào mức độ tổn thương của người bệnh, thời gian, phương pháp hỗ trợ điều trị cũng như sự chênh lệch giữa các phòng khám công và tư cũng có sự chênh lệch nhất định.

Tuy nhiên, khi phát hiện những biểu hiện của bệnh chúng ta nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế đảm bảo chất lượng để được tư vấn và hỗ trợ điều trị nhanh chóng, kịp thời. Thông thường, chi phí hỗ trợ điều trị của bệnh phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Phương pháp hỗ trợ điều trị: Đây là yếu tố quyết định lớn nhất đến chi phí hỗ trợ điều trị và khả năng chữa trị của bệnh nhân.

– Địa điểm, chất lượng nơi lựa chọn: Những bệnh viện công hay trung tâm y tế công và tư sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, bệnh nhân nên lựa chọn nơi chuyên chữa các về bệnh lậu bởi ở đó sẽ có những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm đảo bảo uy tín cũng như khả năng thành công cao nhất.

– Diễn biến của bệnh: Khi phát hiện ra những triệu chứng của bệnh, cách tốt nhất là bệnh nhân nên lựa chọn các trung tâm đầu ngành và hỗ trợ điều trị nhanh chóng, kịp thời nhất, tránh những tình trạng dẫn đến mãn tính và biến chứng sẽ khó hỗ trợ điều trị và chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

– Sức khỏe của bệnh nhân: Tùy thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân, những bệnh nhân có sức đề kháng tốt sẽ hỗ trợ điều trị trong thời gian ngắn, những bệnh nhân có sức khỏe yếu sẽ phải hỗ trợ điều trị thời gian dài hơn.

Do đó, cách tốt nhất, hiệu quả nhất là chúng ta nên áp dụng những biện pháp quan hệ tình dục an toàn như dùng bao cao su, không quan hệ bừa bãi với các đối tượng ngoài luồng, cần tìm hiểu kĩ về những đối tượng quan hệ, có những biện pháp phù hợp bảo đảm tình dục an toàn tránh mắc phải những căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người