Mắc bệnh lậu nên đi khám ở đâu

March 10, 2017 2:29 am

Khi xuất hiện những dấu hiệu của bệnh lậu hoặc quan hệ tình dục với đối tượng nghi ngờ mắc bệnh  lậu nhiều người tỏ ra lo lắng không biết nên đi khám và hỗ trợ điều trị bệnh ở đâu uy tín. Tại khu vực Hà Nội có nhiều địa chỉ y tế khám, chữa bệnh tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo việc thăm khám và đưa ra kết quả chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Vậy mắc bệnh lậu nên đi khám ở đâu?

Bệnh lậu là căn bệnh lây truyền chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh do vi khuẩn lậu cầu Neisseria gonorrheae gây nên. Vi khuẩn lậu cầu nhanh chóng phát triển trong môi trường ẩm ướt của bộ phận sinh dục (âm đạo, niệu đạo) gây nên tình trạng đi tiểu buốt, tiểu dắt, đau rát mỗi lần đi tiểu, dịch mủ chảy ra nhiều gây mùi hôi khó chịu… 

 

Mắc bệnh lậu nên đi khám ở đâu 1

Bệnh lậu nếu không được phát hiện từ giai đoạn cấp tính, bệnh nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính gây biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Lây lan viêm nhiễm: viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt (nam giới); viêm âm đạo – âm hộ, viêm cổ tử cung, viêm ống dẫn trứng, viêm tắc vòi trứng (nữ giới); biến chứng vô sinh – hiếm muộn. Nguyên nhân dẫn đến biến chứng này có thể là do chủ quan, kéo dài thời gian hỗ trợ điều trị; hoặc hỗ trợ điều trị không đúng phương pháp tại địa chỉ y tế không đảm bảo chất lượng. 

Mắc bệnh lậu nên đi khám ở đâu?

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Một địa chỉ y té khám chữa bệnh nói chung và hỗ trợ điều trị bệnh lậu nói riêng uy tín cần phải đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị y tế hiện đại; trình độ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa; phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả; chi phí hợp lý, chất lượng chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, chu đáo… 

Tuy nhiên, nhiều bệnh viện lớn đáp ứng được vấn đề về trình độ tay nghề, thiết bị y tế nhưng do đông bệnh nhân nên thường bị quá tải, thủ tục thăm khám rườm rà, người bệnh phải chờ đợi lâu; đông bệnh nhân nên thời gian tư vấn của bác sĩ đôi khi chưa thể sát sao, cụ thể. Hơn nữa, những người mắc bệnh xã hội thường ngại đến nơi đông người, không muốn người khác biết mình mắc bệnh xã hội… Vì vậy, để đưa ra giải pháp cho tình trạng trên, nhà nước đã thành lập cơ sở y tế trực thuộc có vai trò và chức năng như những bệnh viện lớn để khắc phục tình trạng quá tải.

 

Mắc bệnh lậu nên đi khám ở đâu 2

 

Phòng khám 36 Ngô Quyền – địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín

 

Phòng khám Sản phụ khoa –Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với thể mạnh trong thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn; có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Người bệnh được chẩn đoán mắc bệnh lậu khi xét nghiệm thấy song cầu khuẩn Gram (-) nằm trong bạch cầu đa nhân trung tính.

Hơn nữa, mọi thủ tục thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh rất nhanh chóng, thuận tiện. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trước qua mạng trực tuyến để được nhận những ưu đãi và giảm bớt thời gian chờ đợi hay làm những thủ tục rườm rà khi đến khám. Tại đây bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo với mức chi phí hợp lý, chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh cao, thông tin bảo mật. 

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người