Triệu chứng cảnh báo của bệnh lậu

October 10, 2017 7:02 am

Trong các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục thì bệnh lậu có tỷ lệ lây nhiễm cao nhất , người mắc bệnh lậu ngày cành gia tăng . Vì vậy mỗi người cần trang bị kiến thức liên quan đến bệnh này . Dưới đây là bài viết về triệu chứng cảnh báo của bệnh lậu.

Bệnh lậu

Được gây ra bời tác nhân song cầu khuẩn-Neisseria gonorrhoeae .Nguyên nhân gây bệnh lậu chủ yêu là quan hệ tình dục không an toàn với người đang mắc bệnh , có thể  bị lây bệnh qua vết thương hở trên niêm mạc , qua các vật dục cá nhân , dụng cụ ý tế không được vệ sinh đam bảo  hoặc nguy cơ lây từ mẹ sang con khi quá trình sinh nở . Nam giới và nữ giới đều có nguy cơ mắc bệnh lậu , trên thức tế cho thấy tỉ lệ người trong độ tuổi sinh sản là đối tượng dễ mắc phải bệnh lậu .

Tìm hiểu thêm thông tin về bệnh lậu http://36ngoquyen.com.vn/benh-lau/

trieu-chung-canh-bao-cua-benh-lau

Triệu chứng cảnh báo của bệnh lậu

Để có thể phòng trách các nguyên nhân không mong muốn của bệnh lậu , mọi người cần phải nhận biết các dấu hiệu của bệnh lậu:

  1. Bệnh lậu thường xuất hiện trên bộ phận sinh dục như tấy đỏ , ngứa.
  2. Rối loạn tiểu , tiểu buốt , rát , có mủ vàng chảy ra theo dòng .
  3. Đau rát khi quan hệ tình dục
  4. Người mắc bệnh thường mệt mỏi , hoảng hốt , nổi hạch ở bện , kèm theo sốt.
  5. Đau dọc theo niệu đạo , ngứa ngáy ở niệu đạo.

trieu-chung-canh-bao-cua-benh-lau

Các dấu hiệu nhận biết xuất hiện ngay sau 1 tháng mắc bệnh do vậy mọi người cần lưu ý để có thể hỗ trợ điều trị kịp thời để hạn chế các biến chứng không mong muốn.Hãy đến ngay các phòng khám chuyên khoa hoặc các cơ sở ý tế để khám và tư vấn hỗ trợ điều trị . Hãy bảo vệ sử khỏe bản thân và mọi người.

Tư vấn về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu :Tại đây

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người