Cắt bao quy đầu bao lâu hồi phục

October 11, 2017 4:28 am

Hiện nay thủ thuật cắt bao quy đầu ngày càng phổ biến tuy nhiên việc cắt bao quy đầu bao lâu hồi phục là thắc mắc của không ít các bậc phụ huynh và nam giới .Bài viết dưới đây cung cấp thêm thông tim về cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì ?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu thực hiện nhằm mục đích loại bỏ phần da và niêm . Tiểu phẫu thực hiện nhanh , đơn giản . Các đối tượng thường  được chỉ định cắt bao quy đầu là các bệnh lý bẩm sinh như dài hoặc hẹp bao quy đầu , hay viêm bao quy đầu có chỉ thủ thuật cắt bao quy đầu , tạo thẩm mỹ cho bao quy đầu .

cat-bao-quy-dau-bao-lau-hoi-phuc

Tham khao thêm kiến thức về bệnh lậu :http://benhlau.info/2017/04/12/kien-thuc-ve-benh-lau-va-cach-chua-tri/

Cắt bao quy đầu bao lâu hồi phục

Những lợi ích của cắt bao quy đầu đem lại không hề nhỏ tuy nhiên cần lưu ý để bao quy đầu có thời gian hồi phục . Sau tiểu phẫu , bao quy đầu hồi phục bình thường như cần ý các điều sau:

  • Vệ sinh viết thương theo hướng dẫn của ý bác sỹ , hạn chế các va chạm vào dương vật gây tổn thương , không để nước dính vào vết thương.
  • Tuyệt đối không quan hệ tình dụng trong giai đoạn sau tiểu phẫu khi vết thương chưa lành hẳn.
  • Không nên nhịn tiểu và vệ sinh sau khi đi tiểu.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-hoi-phuc

Để tốt nhất sau khi cắt bao đầu , người bệnh cần nghỉ ngơi , bao quy đầu phục hồi hoàn toàn sau một tháng .Khi thấy các dấu hiệu bất thường cần đến ngay các cơ sở y tế phòng khám chuyên khoa để có biến pháp kịp thời . Nâng cao kiến thức để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người